Enter your keyword

Bình tre cá nhân

Bình tre cá nhân

Bình tre cá nhân

Đây là sản phẩm mới đầy tâm huyết của Công ty chúng tôi – Công ty TNHH Egreen

Bộ bình đựng nước bằng tre có lõi bằng thủy tinh gồm 1 bình tre lõi thủy tinh, chiều cao 25cm, đường kính lõi thủy tinh 6cm, đường kính thân tre 8 – 9cm. Phù hợp cho các bạn trẻ, các công ty làm quà tặng. Có khắc logo, tên và hình ảnh. 1 ly tre cao 6cm, đường kính 6 – 7cm.

Sử dụng làm quà tặng

Các bạn là quản lý một bộ phận hay công ty, các bạn nghĩ rất nhiều món quà để tặng cho đội nhóm của mình nhưng chưa có món quà nào phù hợp. Hãy đến với EGREEN, chũng tôi sẽ giúp các bạn có được món quà ưng ý.

Nhân sinh nhật hay ngày lễ, bạn muốn tặng quà cho người yêu/bạn bè mà chưa biết tặng gì? Hãy tặng bạn í 1 chiếc bình tre Egreen có khắc tên hay hình của bạn í, chắc chắn bạn sẽ được khen cho mà coi.

Bình nước tre được làm thủ công từ người thợ mộc

Qua rất nhiều công đoạn từ cắt, phơi, bào,… để có chiếc bình nước đến tay người tiêu dùng, chúng tôi đã trả qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ. Mất rất nhiều công sức, tâm huyết và cả mồ hôi của người làm ra chúng. Mong các bạn nâng niu sản phẩm của chúng tôi.

Bình nước tre phù hợp xu hướng tiêu dùng hiện đại

Bạn là nhân viên văn phòng, hay học sinh, công nhân,…đều có nhu cầu sử dụng nước. Vậy nên mua cho mình một chiếc bình cá nhân để đựng nước thì tiện biết bao nhiêu? Bình có quai treo, có thể treo lên xe hay các móc để đồ. Ngoài ra vỏ tre giúp bảo vệ phần lõi thủy tinh bên trong, hạn chế nứt, vỡ do rơi đập,…

Bình nước cá nhân

sử dụng an toàn, không dễ vỡ như bình thủy tinh mà lại có nét độc đáo từ tre. Thật tiện dụng khi sử dụng để đựng nước hay trà sữa, sinh tố,…

Bảo vệ môi trường

Bình nước vỏ tre, lõi bên trong là thủy tinh giúp bạn có thể sử dụng nhiều lần mà không dùng đồ nhựa. Hạn chế được rác thải nhựa gây ô nhiễm môi trường. Thử tưởng tượng rằng các bạn đi tắm biển mà bắt gặp bao nhiêu là rác thải nhựa, trong đó có các bình nhựa, ly nhựa sử dụng một lần thì thấy khó chịu như thế nào. Hãy trân trọng và bảo vệ hành tinh của chúng ta nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
VND Đồng Việt Nam