Enter your keyword

Cốc tre bền đẹp

Cốc tre bền đẹp

Cốc tre bền đẹp

Cốc tre được làm từ những cây tre già, sử dụng cho các nhu cầu ăn uống hàng ngày, thân thiện với môi trường. Không hóa chất bảo quản.

Cốc tre tự nhiên an toàn, thân thiện với môi trường, mẫu mã đẹp, đủ zise, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh.

An toàn cho người sử dụng:

Nguyên liệu Cốc tre Egreen được mua từ những hộ dân nông thôn và được làm từ những người nông dân xã An Ninh Tây, huyện Tuy An của tỉnh Phú Yên. Sinh ra từ lũy tre làng nên cốc tre của chúng tôi nhìn mộc mạc như chính nơi các em ấy sinh ra. Qua bàn tay của người nông dân, thợ mộc, cốc làm từ cây tre trở thành sản phẩn độc đáo, hấp dẫn, thích hợp cho những người yêu môi trường. 

Đặc biệt sản phẩm của Egreen KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT nên an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Được xử lý bằng cách luộc với nước sôi thêm chút muối và dùng dầu dừa bôi trơn để hạn chế mốc và mối mọt nên khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm chúng tôi.

Cốc tre của chúng tôi có mẫu mã đa dạng:

Chúng tôi thiết kế mẫu mã cốc rất đa dạng, chất lượng ổn định nên bạn yên tâm về sản phẩm của Công ty chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng biệt, giúp tạo ra những mẫu cốc/ly tre vừa hiện đại vừa mộc mạc.

Cốc tre Egreen – sản phẩm bán chạy nhất

Cốc tre là sản phẩm chủ đạo của Egreen. Những chiếc cốc tre xinh xắn có quai hoặc có nắp luôn được khách hàng đón nhận nống nhiệt. Cốc tre là sản phẩm thủ công từ bàn tay tài hoa của người thợ. Nguồn gốc sản phẩm là ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Nơi có lũy tre làng cùng với cánh đồng xanh biếc. Nếu bạn có dịp đến ghành Đá Dĩa quê mình thì hãy ghé thăm Egreen nhé. Chúng tôi nằm dưới dốc, cách ghành Đá Dĩa khoảng 3 – 4km. Nơi đây chúng tôi hằng ngày miệt mài làm ra sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của các bạn đấy.

sđt 0935015063

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
VND Đồng Việt Nam