Enter your keyword

Sản phẩm tre của EGREEN được nhiều khách hàng ưa chuộng

Sản phẩm tre của EGREEN được nhiều khách hàng ưa chuộng

Từ khi ra đời đến nay, các sản phẩm tre của Egreen được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ống hút tre 

Ống hút tre của Egreen có mặt ở nhiều nơi, từ khách hàng có nhu cầu cá nhân đến các Resort, nhà hàng, khách sạn. Một trong số đó có thể kể đến là Intercontinental westlake hotel, Hà Nội; KS Hải Âu, Quy Nhơn, Bigtree Bistro, Bãi Xép Quy Nhơn,…Ống hút tre khắc chữ

là lựa chọn của nhiều khách hàng. Hostel 30 Nguyễn Nhạc Quy Nhơn đã đang sử dụng các sản phẩm ống hút tre khắc chữ của EGREEN. Gía cả có thể thay đổi từ 1.000đ đến 4.000đ một chiếc. Hiện tại chúng tôi có loại dùng 1 lần với giá thành hợp lý cho Qúy khách hàng.

Ống hút tre khắc chữỐng hút giá rẻ

Các sản phẩm tre khác đã tham gia nhiều Triển lãm, Hội nghị, Hội chợ,… ở Quy Nhơn, Hội An, Gia Lai,…và được người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra đời các sản phẩm tre khác để đáp ứng nhu cầu và lòng tin của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thân thiện của chúng tôi.

Ống hút tre

Mẹt tre 

Mẹt tre của Egreen đã có mặt ở Bún chả Bà Béo, 72 Nguyễn Tất Thành –  Quy Nhơn, Mộc Việt- 30 Chương Dương, Quy Nhơn ,…Đây là sản phẩm đan lát thủ công được người nông dân đan truyền thống ở An Nghiệp, Tuy An, Phú Yên. Sản phẩm được bện mây và hun khói để hạn chế mối mọt.

Mẹt trethúng tre

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có các sản phẩm trên

zalo: 0988107484

phone: 0935015063, 0985706134

Comments (2)

  1. Полезно

    GreggMealp
    Th10 16, 2019 Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
VND Đồng Việt Nam